cheap jersey wholesale
Tổ chức học thuật đầu tiên bên ngoài của Vương quốc Anh đã nhận được công nhận bởi các CSD

logozee-com-thiet-ke-logo

 

 

Frank Peters FCSD, Giám đốc điều hành của Hiệp hội Chartered các nhà thiết kế và Jaco Von Wielligh, Giám đốc học vụ của IHTTI

Tổ chức học thuật đầu tiên bên ngoài của Vương quốc Anh đã nhận được công nhận bởi Hiệp hội các nhà thiết kế Chartered

Hiệp hội Chartered các nhà thiết kế đã được công nhận ba khóa học tại IHTTI Trường quản lý khách sạn tại Neuchâtel, Thụy Sĩ. Giám đốc điều hành Frank Peters FCSD của Hội và Jaco Von Wielligh, Giám đốc học vụ của IHTTI ký các giấy phép công nhận ở phía trước của một khán giả bao gồm đại diện của các bang Neuchâtel. Chỉ có các khóa học chứng minh sự xuất sắc và rõ ràng chuẩn bị và phát triển sinh viên để tham gia vào một sự nghiệp hành nghề thiết kế theo các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất được công nhận bởi Hiệp hội. Các khóa học tại IHTTI là người đầu tiên nhận được tình trạng CSD được công nhận bên ngoài của Vương quốc Anh.

Ba khóa học được công nhận là:

 

  • Cử nhân Thụy Sĩ và Anh of Arts (danh dự) về Quản lý Thiết kế khách sạn quốc tế và (xác nhận bởi các trường đại học Derby)
  • Văn bằng sau đại học trong quản lý khách sạn quốc tế và Thiết kế
  • Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế tại khách sạn và Quản lý Thiết kế

 

 

Bạn đang xem bài viết từ website thiết kế logo LOGOZEE

Bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế một logo đẹp, ý nghĩa và chuyên nghiệp cho công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi những chuyên gia hàng đầu về thiết kế logo, phát triển thương hiệu . Xin liên hệ :

Hotline: 0975 939 939

(08) 6292 1662
(08) 6292 1663
contact@brasol.vn