cheap jersey wholesale
Thiết kế thời trang là gì ?

Khác với thiết kế logo thương hiệu, thiết kế thời trang là nghệ thuật của các ứng dụng của thiết kế và thẩm mỹ hay vẻ đẹp tự nhiên cho quần áo và phụ kiện . Thiết kế thời trang chịu ảnh hưởng của vĩ độ văn hóa và xã hội, và đã thay đổi theo thời gian và địa điểm. Thiết kế thời trang làm việc trong một số cách trong thiết kế quần áo và phụ kiện. Một số công việc một mình hoặc như một phần của một đội. Họ cố gắng để đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng cho quần áo được thiết kế thẩm mỹ, và, bởi vì thời gian cần thiết để mang lại một hàng may mặc vào thị trường, phải ở lần dự đoán thay đổi thị hiếu tiêu dùng .

hoc-thiet-ke-thoi-trang

Thiết kế thời trang cố gắng để thiết kế quần áo mà là chức năng cũng như thẩm mỹ. Họ phải xem xét những người có thể mặc một bộ quần áo và các tình huống trong đó nó sẽ được đeo. Họ có một phạm vi rộng và kết hợp các vật liệu để làm việc với một loạt các màu sắc, các mẫu và phong cách để lựa chọn. Mặc dù hầu hết quần áo mặc cho mặc hàng ngày nằm trong một phạm vi hẹp của các phong cách thông thường, hàng may mặc khác thường thường tìm kiếm cho những dịp đặc biệt, chẳng hạn như mặc buổi tối hoặc bên váy .

Một số quần áo được thực hiện cụ thể cho một cá nhân, như trong trường hợp của thời trang cao cấp hoặc may riêng biệt . Ngày nay, hầu hết quần áo được thiết kế cho thị trường đại chúng , đặc biệt là bình thường và mặc mỗi ngày.

Xem thêm: thiết kế bao bì tại tphcm      thiết kế hồ sơ năng lực tại bình dương thiết kế catalogue tại tphcm       thiết kế brochure tại tphcm