cheap jersey wholesale
Thiết kế thế nào với các poster quảng cáo ?

Nhiều người sẽ cho rằng áp phích quảng cáo là một hình thức nghệ thuật sắp hết thời, nhưng nó lại rất hiệu quả trong một số ngành công nghiệp. Poster quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất trong ngành giải trí để thông báo cho công chúng mọi hành động hoặc sự kiện mới nhất được tổ chức tại một trường phổ thông. Cửa hàng tạp hóa đến các chính trị gia cũng có thể sử dụng các áp phích quảng cáo. Poster quảng cáo hiệu quả trong việc thu hút du khách đi bộ hoặc  xe cộ trong một khu vực có lưu lượng cao.

Làm thế nào để bạn thiết kế logo,  poster của bạn nổi bật trong đám đông? Dưới đây là một số kỹ thuật mà những nhà thiết kế chuyên nghiệp sử dụng để làm áp phích .

1.Thiết kế đơn giản là tốt nhất

Những người không quen thuộc với tiếp thị thường nghĩ rằng  chứa  càng nhiều thông tin có thể trên một tấm áp phích thì càng tốt. Chìa khóa để thiết kế áp phích có hiệu quả chính là nên có một phông chữ lớn và có thông tin chỉ cơ bản. Thị trường tiếp thị nói : “Một bức tranh trị giá một ngàn chữ.” Nếu quảng cáo cho một nghệ sĩ, một nhiếp ảnh gia thì ngày tháng , tên , địa chỉ diễn ra sự kiện có thể 1 phần thông tin sẽ đủ cho một thiết kế áp phích có hiệu quả.

Nếu thiết kế quảng cáo cho một cửa hàng tạp hóa,thì  mặt hàng và giá sẽ là những hạng mục chính được hiển thị trên poster. Nhà thiết kế nên giữ sự đơn giản thiết kế và tối thiểu từ ngữ  cho các thiết kế áp phích được tốt nhất. Trong trường hợp này,Bạn nghĩ là ít nhưng thực ra nó là “nhiều” cho bạn. Làm cho nó đơn giản với hai kiểu chữ, và sắp xếp các mục vào lười.

 

2.Khuyến khích sử dụng font chữ lớn

Phông chữ lớn được khuyến khích. Phông chữ lớn cho phép các quảng cáo để được nhìn thấy từ một khoảng cách đáng kể. Khi áp phích có thể được nhìn thấy từ xa, nhiều người được tiếp xúc với quảng cáo và có thể xác định mối quan tâm của họ trong các sự kiện quảng cáo.

Các phông chữ nên dễ đọc. Phông chữ trang trí công phu có thể sẽ rất  hấp dẫn, nhưng nhiều người có thể không có khả năng giải mã phông chữ trang trí công phu từ xa. Hãy xem xét các phông chữ lớn và đơn giản cho kết quả tốt nhất. Làm cho nó đáng nhớ, bất thường hoặc khiêu khích bằng cách sử dụng chọn lựa một vài từ mạnh mẽ  cẩn thận.

 

3.Sử dụng một điểm nhất duy nhất

Nếu hình điện thoại được sử dụng trên poster,hãy thiết lập một điểm tiếp xúc. Điều này sẽ loại bỏ nhầm lẫn cho người xem như đang đi bộ trên tấm áp phích.

Một hình ảnh lớn sẽ có tác động nhiều hơn so với nhiều hình ảnh nhỏ hơn. Một bức ảnh tuyệt đẹp hoặc minh hoạ sẽ lấy sự chú ý, tạo ra một tâm trạng và hỗ trợ các câu chuyện của bạn. Hình ảnh là “đầu mối” của bạn và sẽ thu hút độc giả của bạn.

4. Thống nhất 1 thông điệp được truyền tải trong poster

Một thông điệp thống nhất là điều quan trọng đối với một tấm áp phích . Nếu không, người xem có thể trở nên bối rối. Hãy nhớ rằng một poster có thể lớn, nhưng phông chữ cũng phải lớn để truyền đạt thông điệp từ xa. Các thông báo thống nhất cho poser phải gọn gàng. Hầu hết các nhà thiết kế áp phích chỉ tìm các để tạo ra một áp thích thú vị và vui nhộn chứa một thông điệp mạnh mẽ để nắm bắt sự chú ý của khán giả.

Cẩn thận suy nghĩ và lập kế hoạch phải đi vào thông điệp hiệu quả. Trong tâm trí của bạn sẽ đặt ra một câu hỏi “Có gì trong đó cho tôi?” Viết từ quan điểm của chúng  bằng cách sử dụng các từ “bạn” và “của bạn”. Tránh sử dụng những từ sau đây: chúng tôi, tôi và của chúng tôi. Hãy chắc chắn để giữ văn bản của bạn ngắn và có điểm nhấn.

Hãy xem xét poster quảng cáo để nâng cao sự điều hướng một công ty

Poster quảng cáo có thể có hiệu quả trong một số ngành công nghiệp, nhưng sẽ không thể  trong mọi lĩnh vực. Hãy xem xét những tờ quảng cáo như thế nào có thể giúp cải thiện khả năng hiển thị cho một công ty. Kết hợp một số không gian màu trắng để làm cho một số yếu tố nổi bật và để làm cho tờ thông tin dễ đọc. Sử dụng những kỹ thuật này  bạn sẽ thấy kết quả lớn trong nỗ lực tiếp thị của bạn.

 

Bạn đang xem bài viết từ website thiết kế logo LOGOZEE
Bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế một logo đẹp, ý nghĩa và chuyên nghiệp cho công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi những chuyên gia hàng đầu về thiết kế logo, phát triển thương hiệu . Xin liên hệ :
Liên hệ HCM
Công ty quảng cáo Logozee
Đ/C: 21/28( số cũ 1145) Tự Lập, p.4, q.Tân Bình, HCM
SDT: 0986 026 434
Tel: 0862 645 125
Skype: thietke.laniemvui
Mail: thietkelaniemvui@gmail.com

Xem thêm: làm hồ sơ năng lực  thiết kế catalogue online, thiết kế brochure giá rẻ, báo giá thiết kế profile