cheap jersey wholesale
Thiết kế logo chuyên nghiệp với Logozee.com

Như chúng ta đã đề cập trước đây, biểu tượng là một phần rất quan trọng xây dựng bản sắc thương hiệu của bạn. “Xây dựng thương hiệu” của bản thân, là cách tốt nhất để đại diện cho bạn là ai và những gì tất cả về bạn. Nếu thiết kế đúng cách, biểu tượng có thể có một tác động rất lớn vào sự thành công của công ty bạn.

Khoảng thời gian này tôi xin được xem xét về công ty địa phương tại TPHCM. LogoZee là một công ty chuyên nghiệp trong thiết kế logo và đứng top cao trong google. Họ cung cấp chuyên nghiệp thiết kế logo , thiết kế web, văn phòng phẩm như giấy và kinh doanh thẻ , tất cả với giá cả phải chăng, với lại tiền bảo lãnh và hỗ trợ thiết kế logo suốt đời. Gần đây, LogoZee đã được thêm vào một gói phần mềm thể hiện các dịch vụ của mình, để làm hài lòng nhu cầu của khách hàng đang phát triển bằng cách cung cấp các biểu tượng ban đầu trong vòng 2 ngày làm việc !

 

Sự bận rộn …
Tất cả các thiết kế tại công việc LogoZee, để đảm bảo một dịch vụ tốt hơn và hỗ trợ khách hàng. Trong quá trình tồn tại của nó, LogoZee đã tạo ra rất nhiều biểu tượng công ty. Hầu hết các đơn đặt hàng LogoZee đến từ các khách hàng quay trở lại với các dự án mới, hoặc từ các giới thiệu của khách hàng trước đây. Điều đó thật sự làm chúng tôi hạnh phúc.

 

Tài nguyên cho các nhà thiết kế
LogoZee cũng có rất nhiều bài chia sẽ , nơi hướng dẫn và các mẫu khác nhau cho cộng đồng thiết kế được tham khảo và phát triển.

Chương trình liên kết
Ngoài các dịch vụ của nó, hướng dẫn miễn phí, các mẫu, và các dịch vụ khác trên trang web của chúng tôi, LogoZee cũng cung cấp một cơ hội kiếm tiền thông qua của chương trình liên kết !

Bất cứ ai cũng có thể kiếm được thêm tiền khi giới thiệu khách hàng cho LogoZee. Người giới thiệu sẽ được ăn 4-7% trong mỗi dự án thực hiện. LogoZee rất mong chờ và quí trọng sự hợp tác của các bạn và quí khách hàng.

Xem thêm: thiết kế logo thương hiệu, hệ thống nhận diện thương hiệu, làm bao bì sản phẩm, làm hồ sơ năng lực