cheap jersey wholesale
Thiết kế logo – Cách sử dụng hệ thống lưới trong Thiết kế logo

Logo grid – hay còn gọi là hệ thống lưới trong logo chính là sự kết hợp, tính toán giữa những đường nét và hình tròn với nhau, đang đang trở thành một kỹ thuật rất phổ biến để giúp tạo ra một thiết kế logo đẹp và đúng chuẩn quy cách.

Hệ thống lưới không nhất thiết phải được sử dụng trong mỗi dự án, tuy nhiên khi vận dụng chính xác hệ thống lưới trong thiết kế giúp chuyển mức độ nhận biết thương hiệu của công ty bạn từ mức số 0 lên đến mức thần thánh. Dưới đây là một vài giải thích của Niall O’ Loughlin từ trang 99 design trong việc áp dụng hệ thống lưới trong thiết kế logo.

  • Hệ thống lưới giúp cho thiết kế có thể tạo nên sự thống nhất và chính xác bằng cách sử dụng các khối cạnh hình học ngay từ bước phác thảo sơ bộ logo. Hệ thống lưới mà chúng ta thiết kế sẽ dựa trên sự phân chia tỉ lệ 1:1,414. Sử dụng khổ giấy như là những đường dẫn để có thể tạo tỉ lệ trên hệ thống lưới, điều này sẽ cung cấp các thành phần của các thiết kế logo có mối liên hệ với nhau. hệ thống lưới và kích thước giấy. Đây là một trong những cách dễ nhất để tạo ra một mạng lưới cân bằng. Bằng cách sử dụng kích thước của tờ giấy như một tiêu chuẩn, dựa vào đó tạo ra tỉ lệ cho các hệ thống lưới.
  • Lưới còn là nơi đặt các yếu tố trên logo và nếu các vị trí phù hợp chúng sẽ tạo nên hiệu quả. Những sự chuyển động những sự chuyển động nhịp nhàng lên, xuống, trong, ngoài bề mặt của thiết kế.
  • Lưới rất đa dạng về kích thước và hình dạng từ đơn giản tơí phức tạp, dựa trên khoảng cách, yếu tố cần phải đưa vào trong thiết kế logo. Lưới luôn luôn phát triển song song với các yếu tố được tổ chức bên trong, hệ thống Lưới tái tạo mọi dự án.

Xem thêm: thiết kế profile chuyên nghiệp, logo dep, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, bao bì sản phẩm