cheap jersey wholesale
Những logo phổ biến với chủ nghĩa tượng trưng ẩn

Một số logo rất sáng tạo và có các biểu tượng tinh tế và thông điệp mà tượng trưng cho một cái gì đó về công ty. Chúng tôi khám phá một số ít các biểu tượng như vậy trong bộ sưu tập này.

BIG 10

logozee.com brasol NHỮNG LOGO PHỔ BIẾN VỚI CHỦ NGHĨA TƯỢNG TRƯNG ẨN 1

Đại hội Big 10 là đại hội thể thao lâu đời nhất của Mỹ. Kể từ khi Penn State gia nhập vào năm 1990, đã có 11 trường trong Big Ten. Họ sửa lại logo của mình bằng cách đặt một số ẩn 11 từ hai bên của chữ T để đúng với số lượng thực tế của các trường ở các bộ phận.

GOODWILL

logozee.com brasol NHỮNG LOGO PHỔ BIẾN VỚI CHỦ NGHĨA TƯỢNG TRƯNG ẨN 2

Goodwill là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên giúp những người khó khăn tại vùng Bắc Mỹ. Chữ G trong logo là một khuôn mặt mỉm cười, truyền đạt các khái niệm rằng Goodwill cung cấp hạnh phúc và cứu trợ cho những người khó khăn.

SUN MICROSYSTEMS

logozee.com brasol NHỮNG LOGO PHỔ BIẾN VỚI CHỦ NGHĨA TƯỢNG TRƯNG ẨN 3

Nếu bạn nhìn vào biểu tượng kim cương trên bên trái tên của công ty, bạn sẽ thấy được rõ chữ Sun từ bất kỳ góc độ nào. Đó là một ví dụ tuyệt vời về sự đối xứng.

AMAZON

logozee.com brasol NHỮNG LOGO PHỔ BIẾN VỚI CHỦ NGHĨA TƯỢNG TRƯNG ẨN 4

Logo này đã được sử dụng khoảng hơn một thập kỷ, nhưng nhiều người không biết rằng nó có mang một biểu tượng ẩn trong logo của Amazon. Các mũi tên từ A đến Z đại diện cho rằng website bán tất cả mọi thứ từ A đến Z, và kèm theo một “nụ cười” để thể hiện sự hài long của khách hàng.

TOBLERONE

logozee.com brasol NHỮNG LOGO PHỔ BIẾN VỚI CHỦ NGHĨA TƯỢNG TRƯNG ẨN 5

Trong logo của công ty, bạn sẽ thấy một con gấu ẩn trong núi. Con gấu là biểu tượng của thành phố Berne ở Thụy Sĩ, nơi Toblerone được sản xuất.

BASKIN ROBBINS

logozee.com brasol NHỮNG LOGO PHỔ BIẾN VỚI CHỦ NGHĨA TƯỢNG TRƯNG ẨN 6

Thoạt nhìn, logo này trông đơn giản như viết tắt cho Baskin Robins nhưng nếu bạn có một cái nhìn thứ hai, bạn sẽ nhìn thấy số 31 trong các từ viết tắt (được đánh dấu bằng một màu hồng). Điều này xuất phát từ ý tưởng rằng Baskin Robbins bán 31 loại kem, một cho mỗi ngày trong tháng.

FEDEX

logozee.com brasol NHỮNG LOGO PHỔ BIẾN VỚI CHỦ NGHĨA TƯỢNG TRƯNG ẨN 7

Các hình mũi tên bên phải ẩn ở không gian ngược giữa chữ E và X truyền tải tốc độ và độ chính xác dịch vụ giao hàng của công ty.

HOPE FOR AFRICAN CHILDREN INITIATIVE

logozee.com brasol NHỮNG LOGO PHỔ BIẾN VỚI CHỦ NGHĨA TƯỢNG TRƯNG ẨN 8

Thoạt nhìn, logo này trông giống như một bản đồ của châu Phi, nhưng nếu bạn có một cái nhìn gần hơn, bạn sẽ nhìn thấy hai người đối mặt với nhau.

MILKAUKEE BREWERS

 logozee.com brasol NHỮNG LOGO PHỔ BIẾN VỚI CHỦ NGHĨA TƯỢNG TRƯNG ẨN 9

Logo Milwaukee Brewers cũ sử dụng chữ cái đầu của nhóm (B và M) để tạo thành một chiếc găng tay giữ một quả bóng của người bắt bóng.

NORTHWEST AIRLINES

logozee.com brasol NHỮNG LOGO PHỔ BIẾN VỚI CHỦ NGHĨA TƯỢNG TRƯNG ẨN 10

Logo cũ của hãng Northwest Airlines có một biểu tượng rất thông minh. Không chỉ các biểu tượng trên bên trái của văn bản đánh vần N và W, nhưng mũi tên và hình tròn tượng trưng cho một hướng tây bắc trên la bàn.

Xem thêm: thiết kế logo công ty, nhận dạng thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, thiết kế hồ sơ năng lực công ty