cheap jersey wholesale
Một số tủ điện thông dụng trên thị trường
Cơ điện Hà Nội có tất cả các loại tủ điện, từ dùng cho gia đình, công trình, nhà máy, văn phòng, sân bay cho đến các sản phẩm có thể truyền tải điện ở bất cứ nơi đâu. Chúng tôi sản xuất mọi loại tủ có kích thước nhỏ gọn và thiết kế theo kiểu mô-đun.
Tủ điện là nơi chứa các thiết bị liên quan đến điện như: cầu giao, biến áp,… ở các công trình xây dựng,  nhà máy, nhà trường,…có hình chữ nhật hoặc vuông. Tủ điện là bộ phận không thể thiếu trong bất cứ công trình nào, ngoài phân phối điện cho công trình, tủ điện còn đảm bảo cách ly nhưng thiết bị điện với người sử dụng điện trong quá trình sử dụng.tu dien nha xuong gia re

Một số tủ điện thông dụng trên thị trường:

  1. Phân phối tủ điện 3 pha cho công trình: là thành phần quan trọng nhất trong hệ thống phân phối điện. thường được đặt sau các trạm hạ thế.
  2. Tủ điều khiển trung tâm: loại cố định và loại không cố định (có thể kéo để di chuyển).
  3. Tủ ATS – tủ điện chuyên mạch: thường dùng cho những công trình cần đến mạng lưới cung cấp điện rất lớn như sân bay, bệnh viện, chung cư,… hoặc những nơi hay xảy ra sự cố mất điện đột ngột.
  4. Tủ điều khiển chiếu sáng: thường dùng cho các hệ thống đèn chiếu sáng ở nơi công cộng như công viên, đường xá, trường học, …

Xem thêm: nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế hồ sơ năng lực, thiết kế catalogue chuyên nghiệp

 

Tác giả bài viết: Hà Anh

Nguồn tin: www.liigg.com