cheap jersey wholesale
2 mẹo nhỏ để nâng cao kĩ năng thiết kế logo của bạn

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà tất cả mọi người đề có thể có một trang web để hỗ trợ sản phẩm, dịch vụ của họ. Thiết kế logo hiện diện xung quanh cuộc sống của chúng ta, nó thì phục vụ cho mục đích nhận dạng thương hiệu của các nhãn hàng. Để có thể làm nổi bật logo của bạn giữa muôn ngàn thiết kế khác, bạn cần một số mẹo nhỏ dưới đây

2-meo-nho-de-nang-cao-ki-nang-thiet-ke-logo

  1. Tìm cảm hứng từ các trang thiết kế online

Cảm hứng có thể đến từ bất cứ điều gì, bất cứ nơi nào. Các nguồn lực rõ ràng là các trang web giống như biểu Gala và Logo Moose, nhưng nếu bạn là một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp có thể bạn sẽ phải làm quen với họ rồi. Hãy mở rộng nghiên cứu của bạn với các trang web khác về lĩnh vực thiết kế đồ họa, mỹ thuật như Dribbble hoặc Art Deviant. Khám phá thêm nhiều kết quả khác mà bạn chưa từng thấy trước và cũng thu hẹp tìm kiếm của bạn để đặt sự chú ý vào biểu tượng trong cùng ngành hoặc thuộc về các công ty tương tự kích thước, nguyện vọng và giá trị.

  1. Học cách biết được những nguyên tắc cơ bản nhất của logo

Một logo hiệu quả là một thiết kế phù hợp, thiết thực và đơn giản trong hình thức. Thiết kế đó cũng phải truyền tải một thông điệp nhất định. Trong dạng đơn giản nhất, một biểu tượng đó để xác định nhưng để làm được điều này thì phải tuân theo các nguyên tắc cơ bản của thiết kế logo:

muc-tieu-cot-loi-khi-thiet-ke-logo

Một logo phải đơn giản: một logo đơn giản cho phép dễ dàng công nhận và cho phép các biểu tượng đó được linh hoạt và đáng nhớ. Thiết kế logo mang đến hiệu quả của một tính năng nào đó cũng đem lại sức ảnh hưởng lớn.

Một logo phải được ghi nhớ: theo sát phía sau theo nguyên tắc đơn giản là sự kỷ niệm. Một logo hiệu quả nên được ghi nhớ và điều này được thực hiện đối với logo chưa có tính đơn giản.

 

Một logo phải trường tồn với thời gian: thiết kế logo hiệu quả nên chịu đựng sự thử thách của thời gian. Logo nên được ‘tương lai chứng minh’, có nghĩa là nó vẫn cần được hiệu quả trong 10, 20, 50 năm tới nữa.

Xem thêm: thiết kế profile công ty chuyên nghiệp   thiết kế bộ nhận diện tại bình dương   thiết kế logo tại bình dương  hồ sơ năng lực mẫu