cheap jersey wholesale
Các font tuyệt vời dành cho thiết kế logo năm 2015

Bạn đang tìm kiếm những font chữ phù hợp với thương hiệu hay dự án thiết kế logo của mình. Hãy tham khảo các font chữ tuyệt vời dưới đây dưới sự tổng hợp của trang web HypeForType thông qua một cuộc khảo sát.

al-fresco-oliviabelle

  1. Al Fresco bởi Laura Worthington

Ấn tượng và đầy tính thời thượng nhưng mang lại vẻ tươi mới, font chữ Al Fresco mang lại nhiều cảm hứng cho nhà thiết kế với một biểu tượng thật phong cách. Nét tinh tế và vẻ lãng mạn của châu Âu thể hiện rõ nét trên các nét chữ chính. “Vẻ đẹp hấp dẫn không thể nào chối từ” là tuyên ngôn mà nhà thiết kế Laura Worthington muốn truyền tải thông qua font chữ này.

hft001_product_imagery_aracne-condensed

  1. Aracne Condensed bởi Antipixel

Nét chữ thon dài với các cạnh bo tròn vừa phải là đặc điểm của font Aracne. Font chữ thường được sử dụng trong các hãng phim và các thiết kế liên quan đến jean. Ý tưởng chính của tác giả Antipixel này là đội mũ cho những chữ cái của mình.

hft000_breakersslab_pr1

  1. Breakers Slab bởi Kostic

Một chuỗi seri font từ thin cho đến Ultra Black nhưng vẫn không làm mất đi vẻ độc ton của font chữ Breakers.  Font này là sự lựa chọn hoàn hảo trên các tiêu đề của các bài báo lớn hoặc tạp chí, góp phần xây dựng thương hiệu của bạn tốt hơn.

Xem thêm: thiết kế logo chuyên nghiệp báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu   công ty thiết kế logo chuyên nghiệp  thiết kế bao bì tại tphcm