cheap jersey wholesale
5 bí quyết để thiết kế logo hiệu quả

logozee-5-bi-quyet-thiet-ke-logo-hieu-qua

Một cách để xây dựng thương hiệu cho công ty hay sản phẩm là tạo ra một logo. Mở tủ lạnh của bạn, lật qua một tạp chí, lướt Internet, và chúng đều đang hiện diện ở đó! Và khoảnh khắc bạn thấy chúng, bạn gợi nhớ đến sản phẩm, quảng cáo, kinh nghiệm tốt và cũng có thể xấu – nhưng điểm quan trọng là bạn nhớ chúng.

Mỗi nhãn hiệu sẽ không thể phổ biến như Coke, Apple hay Nike, nhưng một logo được thiết kế chuyên nghiệp là một cách tuyệt vời để tạo ra thương hiệu. Một logo tuyệt vời sẽ không phải là máy tạo ra lợi nhuận, nhưng một logo được thiết kế tốt và độc đáo mà mọi người có thể nhớ đến là một công cụ mạnh mẽ trong chiến lược quảng cáo của bạn.

Dưới đây là một vài điểm cần xem xét trong việc thiết kế một logo đáng nhớ:

  1. Logo của bạn phải được sử dụng trong một loạt các định dạng: danh thiếp, giấy tiêu đề, quảng cáo, tài liệu quảng cáo và trang web.
  2. Đơn giản tốt hơn phức tạp. KISS từ viết tắt thường được sử dụng bởi các nhà thiết kế logo. Nó có nghĩa là “Keep It Simple, Stupid.”
  3. Logo của bạn cũng nên đạt hiệu quả ở định dạng màu đen và trắng. Điều này là quan trọng đối với quảng cáo trên báo và fax, cũng như vị trí logo trên sản phẩm của bạn.
  4. Không bao giờ sử dụng một phông chữ, đoạn clip nghệ thuật, hoặc hình ảnh trong logo của bạn nếu không tạo được sự độc đáo. Nếu bạn sử dụng clip art chung trong logo của công ty bạn, có một cơ hội nó có thể nổi bật trong các quảng cáo cho các công ty khác hoặc trong các biểu tượng cho một công ty đối thủ.
  5. Đăng ký bản quyền thương hiệu logo của bạn sau khi bạn đã thiết kế nó.

Xem thêm: thiết kế logobộ nhận diện thương hiệuthiết kế bao bì, hồ sơ năng lực