cheap jersey wholesale
35 mẫu name card đặc biệt

Trong bài viết ngày hôm nay . chúng tôi muốn cho các bạn thấy một mẫu  name card đặc biệt chắc chắn nó sẽ có hiệu quả đặc biệt trong kinh doanh. Đây là những mẫu thiết kế sáng tạo sử dụng kĩ thuật in hoặc văn bản độc nhất vô nhị. Những kiểu in đặc biệt đã trở lên phổ biến với những chiếc áo sơ mi nhưng mà chúng ta hãy xem nó khiến chiếc name card chở lên mê hoặc như thế nào.

Hãy nhìn vào bộ sưu tập Typographic đơn giãn nhưng cực cool này. Hi vọng rằng nó sẽ giúp bạn tăng thêm cảm hứng cho những thiết kế của bạn.

black-business-card blue-business-card bokeh-business-card business-card1 business-card2 business-card-deviant-art business-card-for-director business-card-for-teacher clean-business-card corp-card creative-business-card-template design-business-card fresh-business-card google-business-card graphics-cards grunge-business-card-templates minimal-business-card minimalistic-business-card painter-business-card-template personal-business-card pink-business-card preview printable-business-card psd-card photoshop-business-card qr-code-business-card retro-business-card sex-instructor-card simple-business-card standard-business-card stylish-business-card transparent-business-card vector-business-card vector-business-card1 wood-industry-business-card

Xem Thêm: thiết kế logo doanh nghiệp bộ nhận diện   thiết kế profile chuyên nghiệp   công ty thiết kế bao bì sản phẩm