cheap jersey wholesale
3 mẫu thiết kế brochure tuyệt vời bạn nên tham khảo

Một thiết kế brochure tốt có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời cho một doanh nghiệp với các sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn ưa thích trưng bày các tác phẩm của bạn dưới dạng thiết kế in ấn, tại sao không bắt đầu với những template mẫu dưới đây để mang sự đặc biệt cho chiến dịch quảng cáo của mình.

  1. Mẫu thiết kế phẳng

Template miễn phí này đã được tạo ra bằng cách sử dụng gam màu thuộc xu hướng thiết kế phẳng hiện phổ biến. The folks tại blogsizzle sử dụng một nhân vật siêu anh hùng đầy màu sắc thực sự thêm bầu không khí thân thiện và chào đón. Điều này sẽ được hoàn hảo cho một dự án cá nhân hay đơn giản là gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

brasol-vn_3-mau-thiet-ke-catalogue-tuyet-voi-ban-nen-tham-khao-1

  1. Mẫu thiết kế theo xu hướng mạng xã hội

Nếu bạn muốn giới thiệu kỹ năng truyền thông xã hội của bạn, đây là một trong những mẫu thiết kế brochure tốt nhất chúng tôi đã tìm thấy cho mục đích đó. Làm việc trong một phong cách Trifold, mẫu này được tổ chức tốt và lớp trong tất cả các nơi phải. Ngoài ra còn có một bộ thiếp với kích thước 9 x 5.5cm phù hợp với các thiết kế hiện giờ.

brasol-vn_3-mau-thiet-ke-catalogue-tuyet-voi-ban-nen-tham-khao-2

  1. Mẫu thiết kế theo khổ A4

Với kích thước in là 8.25 × 11,6 và CMYK màu, mẫu brochure A4 này sẽ cho phép bạn mô tả được đầy đủ các tính năng của sản phẩm. Các không gian rộng lớn cho một thiết kế logo ở mặt trước sẽ ngay lập tức lọt vào mắt xanh của các khách hàng tiềm năng và kiểu dáng nhỏ gọn sẽ chứng minh hiệu quả trong việc trưng bày các thông tin một cách gọn gàng.

brasol-vn_3-mau-thiet-ke-catalogue-tuyet-voi-ban-nen-tham-khao

Xem thêm: thiết kế bao bì tại tphcm   thiết kế hồ sơ năng lực tại bình dương   thiết kế catalogue tại tphcm   thiết kế brochure tại tphcm