cheap jersey wholesale
20 thiết kế logo nổi tiếng 2014 P1

Chúng ta cùng xem lại những thiết kế logo mới và những thiết kế logo qua chỉnh sửa có sức ảnh hưởng  mạnh trong năm 2014. 

Trong ngày thiết kế logo mới của một thương hiệu quen thuộc ra mắt, phản ứng đầu tiên thường mang tính tiêu cực.  Qua một khoảng thời gian, thiết kế mới được đưa vào sử dụng hàng ngày, sẽ đem lại hiệu quả nhất định.

Ở đây chúng ta cùng nhìn lại 20 thương hiệu lớn đã cho ra mắt thiết kế logo mới trong năm 2014.

 1. Black + Decker

 blackdecker-new-logo1

 

Black + Decker (trước đây là Black & Decker) đem lại cho logo và thương hiệu lâu đời của họ một cái sức sống mới trong tháng 1 với một hình ảnh hiện đại tươi mới.

blackdecker-old-logo

 

Logo và thương hiệu cũ của Black & Decker.

 1. Visa 

visa-new-logo

Mẫu logo được thiết kế lại một cách tinh tế từ logo thiết kế Visa (ở trên) được thực hiện vào tháng Giêng, với việc công ty đang thay đổi dòng khẩu hiệu ‘’for everyone, everywhere’ và phát triển nó thành ‘It’s everywhere you want to be’

Logo Visa cũ với điểm nhấn màu vàng

visa-old-logo

Sự diễn đạtbên ngoài đầu tiên của nền tảng mới ra mắt theo chủ đề Olympic phát sóng thương mại trên truyền hình tại Hoa Kỳ, và sau đó mở rộng để tiếp cận đối tượng chủ chốt thông qua nhiều kênh truyền thống và kỹ thuật số khác trong những tháng tới. 

 1. Absolut Vodka 

Logo mới đem lại cái nhìn đơn giản

Absolut_Wordmark_Big

Logo của Absolut Vodka không thay đổi rõ rệt trong năm 2014, chỉ có sự thay đổi nhỏ. Bỏ lại nội dung ”Country of Sweden” và “Vodka” của logo cũ (bên dưới) đằng sau, logo mới (ở trên) bây giờ chỉ đơn giản là ‘Absolute’ theo sau là một dấu chấm.

Logo cũ chứa rất nhiều chữ.

absolut-vodka-old-logo

Giám đốc chiến lược thiết kế toàn cầu tại Absolut, Anna Kamjou, phát biểu rằng: “Thương hiệu đã trở thành biểu tượng và chúng tôi không còn cần một logo với 3 dòng chữ để truyền tải thông điệp”.

 1. Lipton 

Logo mới của Lipton sạch hơn và dễ đọc hơn.

lipton

March thấy nhãn hiệu trà Lipton ra mắt một thiết kế logo mới trong quảng cáo thương mại Muppets, điều này cho thấy thương hiệu muốn tạo ra một cái nhìn sạch và sắc nét hơn.

Trong khi mẫu chữ dễ đọc hơn, một số cho rằng thiết kế mới trông quá giống logo của Lays.

 1. Birds Eye

birdseye-new-logo

Trong tháng 3, Birds Eye đã trả 60 triệu euro trong  chiến dịch ra mắt thương hiệu tại khu vực Châu Âu với một hình ảnh logo đơn giản hoàn toàn mới (ở trên).

Logo cũ của Birds Eye

birdseye-old-logo

Được giới thiệu bởi Havas Worlwide và thiết kế bởi JKR, thiết kế mới đã lược đi hình ảnh minh hoạ thuyền trưởng, và chỉnh sửa lại khung hình Bird Eyes.

 1. Reebok 

Sau gần 30 năm sử dụng một thiết kế logo, tập đoàn thể thao Reebok ra mặt mẫu thiết kế logo mới trong tháng 3. Thiết kế bởi công ty làm về thương hiệu Les Mills, thiết kế mới nhắm vào việc “khuyến khích những người chơi thể thao”.

reebok

Trưởng phòng Marketing của Reebok Matt O’Toole nhấn mạnh rằng: “Đó là một lời mời gọi cho chúng ta tham gia và chống lại tính tự mãn của mọi người không chỉ là những ngôi sao và vận động viên ưu tú”.

 1. Netflix

Logo trước đây của Neflix đã được đơn giản hoá đem lại cái nhìn hiện đại hơn.

netflix

Ra mắt trong một đoạn quảng cáo ngắn cho Orange is the New Black, mẫu logo được thiết kế lại bởi April dành cho Netflix đơn giản một cách tinh tế. Loại bỏ yếu tố bóng trên phông chữ cho phép thiết kế logo truyền tải cảm giác hiện đại , đơn giản.

 1. Paypal 

Logo mới của Paypal.

new-paypal-logo

Trong tháng 4, dịch vụ chuyển tiền online Paypal đã tiết lộ thiết kế logo và nhận diện thương hiệu mới, thiết kế bởi sự hợp tác với công ty thiết kế ở San Francisco Fuseproject. Đó gần như là một sự phát triển, không phải là cuộc cách mạng từ thiết kế logo trước đây:

old-pp

Logo năm 1999 và năm 2007

paypal3

Thương hiệu được làm mới chứa đựng 4 yếu tố:

 • Wordmark mới trong kiểu chữ mới (Futura)
 • Phiên bản mới với hai chữ P chồng lên nhau dạng monogram
 • Một bảng màu mới
 • Góc ảnh động
 1. Indiegogo

 

indiegogo-new-logo

Thiết kế logo mới của Indiegogo

indiegogo-old-logo

Làm website gây quỹ từ thiện đầu tiên, Indiegogo vẫn là một công ty non trẻ, ra mắt vào năm 2008.

 

Ra đời vào tháng 4, thiết kế logo mới này đại diện cho “nhiệm vụ của công ty là phối hợp chặt chẽ với các nhà hoạt động dân chủ hoá tài chính và cung cấp cho người dân trên toàn thế giới quyền lực để tài trợ cho những vấn đề của họ “, họ giải thích.

Logo Indiegogo cũ

 1. Disney Channel 

Trong tháng 5, Disney Channel cho ra mắt thiết kế logo mới (phía trên) trên tất cả các mạng lưới truyền thong quốc tế – và nó là một sự thay đổi đáng kể từ logo cũ.

 

disneychannel-new-logo

Logo cũ của Disney Channel sử dụng hình ảnh viền đậm, và nhiều màu sắc.

disneychannel-old-logo

Ngay cái nhìn đầu tiên, nó trông như một logo tạo thành từ cái kiểu chữ đồ hoạ, trong đó biểu tượng chuột Mickey từng là trọng tâm ở logo cũ được giữ lại nhưng chỉ là một điểm nhấn nhỏ trong logo.

Xem thêm: logo công ty   tư vấn thiết kế nhận diện thương hiệu              thiết kế bao bì tại bình dương   thiết kế brochure tại bình dương