cheap jersey wholesale
13 bộ templates lịch thiết kế đẹp 2013

Hãy sáng tạo ra các dòng chảy trong suy nghĩ của bạn trong khi lập kế hoạch cho năm 2013 và hãy dán đầy những thiết kế và hình ảnh của bạn trên tất cả các mẫu lịch miễn phí.

Bây giờ đã là tháng, bạn cần tổ chức một số thứ ? Kiểm soát công việc và thời hạn của bạn với những sắc màu 2013 qua những mẫu lịch miễn phí, tất cả đều có thể tùy chỉnh cho phù hợp với hợp với phong cách của bạn.

Thưởng thức  20 mãu thiết kế lịch tuyệt vời  cho năm 2013 đây.

01. Photo calendar template

mau lich dep 1
Chúng để sử dụng kỹ thuật của Adobe Photoshop đã  tạo ra các tập tin PSD. Thiết kế bao gồm 11 mẫu khác nhau, bao gồm một bộ ba phong cách (cho các trang lịch hàng quý). >>Dowload

02. Vintage style template

vintage-elegant-calendar-template-14972

Năm nay các mẫu lịch cổ điển không còn là những thiết kế độc đáo nữa nhưng mà chúng tôi từng nhìn thấy nó phục vụ như một điểm khởi đầu tuyệt vời cho bạn để có thêm những ý tưởng riêng. Với một không gian lớn cho một hình ảnh, chỉ đơn giản là kéo và thả một hình ảnh của bạn, thêm ảnh minh họa véc tơ riêng của bạn và thay đổi màu sắc tùy chọn. >>download

03. Month to view template

planner-month-to-view-image
Mẫu lịch Miễn phí 2013 này là một tài liệu đơn giản của  Microsoft Word. Nhưng nó có rất nhiều thứ hấp dẫn đang chờ đợi tùy chỉnh nó. Thay đổi ảnh nền, thêm ghi chú và thay đổi phông chữ cho phù hợp với “khẩu vị” của riêng cá nhân bạn.

>>Download

04. Editorial template

Nếu bạn đang sử dụng blog hoặc trang web của riêng bạn, thì việc biên tập một mẫu lịch miễn phí  có thể rất có ích. Một tập tin Excel, là một mẫu lịch cơ bạn năm 2013 , trong đó có mã màu mỗi tháng và không gian cho mỗi bài viết để được nhập vào. Bảng tính Excel có hai bảng tính có sẵn cho việc in ấn, một cái nhìn của toàn bộ năm và các chế độ xem khác mỗi tháng.

>>Download

05. Business template

lich doanh nghiep
Bạn cần một cái gì đó thanh lịch sang trọng cho studio của bạn , tập mẫu thiết kế này từ  fppt.com có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. Các mẫu miễn phí cho Word 2013 có một nền trắng và thiết kế tùy biến, biểu tượng và hình ảnh có thể được thay đổi trong Word.

>>Download

06. For the photographer

mau lich dep 5
Nếu bạn đã chụp nhiều bức ảnh tuyệt vời, nhưng không có đủ không gian trên tường để treo chúng, Tiện ích miễn phí template 2013 của chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn hảo. Thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả cho nhiếp ảnh gia Angie Muldowney. Một mẫu PSD, tất cả các bạn cần làm là tải về và thả hình ảnh của bạn, in ra , thật đơn giản.

>>Download

07. HP Calendars

Công ty Hewlett Packard cung cấp một lựa chọn đáng ngạc nhiên từ các mẫu lịch miễn phí. Tất cả đều đẹp, bạn có thể tạo lịch không chỉ hàng năm mà là hàng tháng, có nghĩa là bạn có thể có một thiết kế khác nhau mỗi tháng.

Bạn có thể thêm hình ảnh trong ngày quan trọng, do đó bạn không bao giờ quên chúng, tất cả tạo sự thoại mái cho bạn!

>>Download

08. Calendar set

mau lich 4
Công cụ Photoshop đã tạo lên bộ mẫu lịch rực rỡ năm 2013 hoàn toàn miễn phí. Tải về 11 thiết kế khác nhau, bao gồm một bộ ba phong cách (cho các trang lịch hàng quý)

>>download

09. Lịch ảnh nhỏ

Giống như rất nhiều nhà thiết kế, bạn không có nhiều không gian trên bàn  làm việc thì tại sao không thử với mẫu lịch ảnh nhỏ này? Với thiết kế tiết kiệm không gian này bạn có thể hiển thị hình ảnh yêu thích của bạn trong suốt cả năm. Được cung cấp bởi các  Shutter, tải về với kích thước phù hợp. Các tập tin bao gồm các chỉ dẫn cơ bản để tạo các trang lịch tùy chỉnh của bạn trong Photoshop.  Bạn chỉ cần in ra trên giấy ảnh hoặc tập thẻ và cắt chúng ra.

>>Download

10. Lịch Bàn

mau lich dep 6
>>Download

11. Lập kế hoạch gia đình

mau lich deo
Nếu bạn không phải là người duy nhất trong gia đình có nhu cầu tổ chức, thì gia đình bạn sẽ đơn giản lên kế hoạch với mẫu lịch tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn biết tất cả  những gì bạn đang làm. Printing company Flyer Alarm cung cấp miễn phí mẫu thiết kế này, cùng với nhiều trang và lịch treo tường cỡ lớn để bạn lập kế hoạch hàng năm. Sử dụng lllustrator, InDesign hay Photoshop, bạn có thể tùy chỉnh theo ý bạn, ví dụ thêm một logo hoặc bổ xung một văn bản.

>>Download 

 

12. Lịch hàng tháng

lich dep
Nếu bạn ưa cổ điển tôi tin chắc bạn sẽ thích mẫu thiết kế lịch hàng tháng miễn phí này. Nó được tạo ra bởi Adrian Johnson, người phụ nữ đằng sau nhà nhiếp ảnh ADbug , như một kế hoạch hàng tháng cho gia đình mình và cô ấy có kể từ khi quyết định cung cấp nó . Đó là một tập tin JPEG để cảnh được thiết lập nhưng không có gì để ngăn chặn bạn cá nhân hoá nó bằng cách thêm văn bản mới và hình ảnh vào.

>>Download

13. Lịch Blog

lich blog
Nếu như thiết kế Evelyn Kate, bạn có một công việc, con cái, bận rộn với  gia đình và một blog để sắp xếp sau đó viết với mẫu lịch blog miễn phí này có thể giúp bạn rất nhiều . Kate ý kiến trên trang web của mình “Giữ cách tổ chức là cách duy nhất tôi có thể quản lý tất cả mọi thứ vì vậy tôi tạo mẫu này để nhớ suy nghĩ và lên kế hoạch trước với blog.

>DownLoad

Xem thêm: công ty thiết kế bao bì sản phẩm   thiết kế hồ sơ năng lực tại tphcm                báo giá catalogue   cách làm brochure