cheap jersey wholesale
10 lời khuyên cho việc lựa chọn danh thiếp

Danh thiếp rất quan trọng trong bất cứ loại hình kinh doanh nào mà bạn có và nó cũng nói nên cá tính của chủ sở hữu và của công  ty. Đó là một cách thay cho lời giới thiệu và khách hàng có thể giữ lại để liên hệ trong tương lai. Nó được sử dụng rất rộng rãi đó là lý do tại sao các nhà thiết kế không bao giờ rảnh dỗi.

Trong thiết kế danh thiếp bạn có thể lựa chọn sử dụng một kích thước khác nhau từ kích thước tiêu chuẩn. Nhưng  nếu chọ kích thước tiêu chuẩn nó sẽ dễ dàng phù hợp với những chiếc ví của người nhận. Tuy nhiên các nhà thiết kế vẫn thiết kế những danh thiếp tròn, vuông, gấp và thậm chí với nhiều kích thước khác nhau. Trong bài viết này tôi sẽ đi giải quyết những vấn đề đó

1 nó phù hợp với chiếc ví

 

Nhiều người kinh doanh để danh thiếp trong ví hoặc Rolodex để lưu giữ và xem xét chúng một cách dễ dàng khi cần thiết.đó là lý do tại sao nên chọn một kích thước tiêu chuẩn. Thường thì thẻ có kích thước 3.75 x 2.25 inch

2 sử dụng tốt không gian

 

Một chiếc danh thiếp có kích thước rất nhỏ nhưng bạn cần truyền tải tới khách hàng nhiều thông tin . bạn phải chắc chắn rằng các thông tin trên thẻ phải được khách hàng đọc và nội dung thì không nên quá nhiều  mà nên tập trung vào những mục quan trọng nhất.

3 đủ không gian để chứa tất cả nội dung cần thiết

 

Thông tin là điều rất quan trọng. Bạn phải cho khách hàng biết bạn là ai , những điều bạn có thể làm và giúp họ. Nếu bạn nghĩ chiếc thẻ bình thường quá bé bạn có thể làm thẻ gấp.

4.Có thể dễ dàng hiển thị các sản phẩm hoặc dịch vụ.

 

Một số người chọn một kích thước danh thiếp khác nhau từ kích thước tiêu chuẩn để dễ dàng cho mọi người các loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp. Một số thậm chí có hình dạng khác nhau. Tất nhiên, bạn không thể tạo ra một thẻ kinh doanh hình vòng tròn với kích thước tương tự như thẻ tiêu chuẩn cho nó sẽ là quá nhỏ và nó sẽ  khó để đưa vào tất cả các thông tin cần thiết. Hãy xem xét mẫu trên. Bạn có thể thấy rằng những thẻ này  lớn hơn so với kích thước thông thường, nhưng họ chọn để sử dụng nó dễ dàng chuyển tiếp thông tin cho khách hàng và nó cũng có vẻ độc đáo và sáng tạo

5 dễ dàng truy cập thông tin liên lạc

 

Sử dụng một thẻ thông thường hoặc những kích thước khác nhau nhưng phải để người nhận có thể dễ dàng tìm thấy đia chỉ liên lạc, số điện thoại ,email của bạn .

6 nó sẽ không kết thúc trong thùng rác

 

Không ai muốn nhìn thấy danh thiếp của mình trong thùng rác cả. Đó là lý do tại sao các thẻ kinh doanh lớn ko vừa với chiếc ví thường bị loại bỏ. Vì vậy ta phải thiết kế để khách hàng giữ lại danh thiếp của ta dù nó có kích thước lớn hơn bình thường. Có những người yêu thu thẻ kinh doanh độc đáo, chắc chắn, thẻ của bạn sẽ là một trong số đó nếu bạn làm điều đó một cách đúng đắn.

7 . Nó có thể được ghi nhớ bởi người nhận.

 

Vâng, kích thước của thẻ kinh doanh của bạn cũng sẽ là một yếu tố được nhớ đến bởi người nhận. Nếu thẻ của bạn là lớn hơn hoặc nhỏ hơn kích thước thông thường, bạn sẽ tạo ra một ấn tượng  trong trí nhớ của họ và họ có thể nghĩ rằng đó là chiếc thẻ có 1 không 2. Nhưng ko có nghĩa là 1 thẻ tiêu chuẩn không gây ấn tượng gì cả. Tất nhiên là vẫn sẽ có.

8 nội dung không quá nhỏ

 

Bạn hãy chọn một font chữ vừa phải để khách hàng có thể đọc được . đừng quá tập trung vào nhiều nội dung sẽ khiến chiếc thẻ của bạn chở nên khó đọc và khó nhớ

9 sử dụng thẻ 2 mặt

 

Đây là cách được rất nhiều người sử dụng. Bạn có thẻ đặt thông tin liên hệ ở phía trước và các chi tiết khác ở phía sau

10 sử dụng thẻ gấp

 

Bạn nghĩ chiếc thẻ của bạn quá nhỏ đối với các nội dung cần truyền tải. Bạn có thể sử dụng một chiếc thẻ gấp. Nó sẽ gây ấn tượng và thể hiện được sự sáng tạo. Nhưng chú ý đừng để quá nhiều chi tiết không nó sẽ trở lên vô ích với bạn đó.

Xem thêm: thiết kế profile chuyên nghiệp, logo dep, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, bao bì sản phẩm